giới thiệu
 • HOME || giới thiệu
 • Tại Việt Nam, Chin JuiFa đã ủy quyền cho Công ty TNHH Đại Nam San phân phối và là đại diện duy nhất của chúng tôi. Công ty TNHH Đại Nam San được thành lập từ tháng 03/2008. Hiện nay thương hiệu chính của Công ty chúng tôi là Beafully. Chúng tôi đã mang đến Quý khách hàng một bộ mỹ phẩm dưỡng da chuyên nghiệp - cao cấp nguồn gốc từ thiên nhiên, đã qua sự kiểm duyệt của Bộ Y Tế, hiệu quả cao, cách sử dụng đơn giản, có thể tự sử dụng và chăm sóc da tại nhà, tuyệt đối không gây hại da, không kích ứng và không tác dụng phụ.

  Hiện nay, chúng tôi đã có các đại lý tại TP.HCM, Miền Tây và một số tỉnh thành khác…Và chúng tôi đang mong muốn hợp tác với các đại lý, các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da Việt.

  Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có một thế mạnh khác là chuyên gia công mỹ phẩm mang thương hiệu của Quý khách hàng theo nhu cầu riêng biệt của từng Khách hàng. Chúng tôi có bộ phận thiết kế có tính chuyên nghiệp cao, các chuyên viên có khả năng thiết kế và nghiên cứu từ A-Z tất cả các khâu như thiết kế vỏ hộp ngoài, vỏ hộp trong và kem bên trong…..hàng sẽ được chúng tôi nhập về và giao tận nơi cho Khách hàng.

  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, từ dịch vụ tư vấn, bán hàng và hậu mãi …. Đại Nam San luôn chuẩn hoá các hoạt động của mình nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm với khách hàng.

  Rất vui nhận được điện thoại của Quý vị để chúng tôi có dịp tư vấn cụ thể hơn.

  Hân hạnh được hợp tác với Quí vị.
  Trân trọng kính chào.
  Các Đại lý của chúng tôi:
  TP.HCM: 0918 414 054 và 0906 697 998(gặp Ms. Diệp)
  Miền Tây: 0917 359 577 và 0917 447 789(gặp Ms. Chiến)