Viên nang
 • HOME || Sản phẩm || Viên nang
 • Cloud Zoom small image

  Viên nang 5-SK

 • Mã sản phẩm:
 • Công dụng: Với lượng tinh chất cô đặc hiệu quả cao, có tác dụng phục hồi tái tạo đối với các vấn đề về da như nếp nhăn, da khô, da nhạy cảm, da bị sạm đen, da lão hóa v.v…tăng sự săn chắc và khả năng tự bảo vệ của làn da, từ đó ngăn ngừa sự lão hóa, giúp làn da bạn trở lại vẻ tươi trẻ rạng ngời không tỳ vết, làn da bạn sẽ mịn màng và sáng đẹp như vừa được tái sinh. 

 • Viên nang 5-SK 

  5-SK Time Capsule 

  Viên nang 5-SK ~ với quy trình kỹ thuật cao, áp dụng bao bì viên nang chân không vô trùng, sử dụng tại nhà và khi ra ngoài đều cực kỳ tiện lợi. Hiệu quả rất tốt trong việc kích thích khả năng tái sinh của làn da, phục hồi tế bào bị tổn thương, cải thiện sự mất mát của Collagen và hiện tượng lão hóa do viêm nhiễm gây nên, tái tạo khuôn mặt với những đường nét hoàn toàn mới, cung cấp cho làn da bạn sự giữ ẩm và dinh dưỡng vô hạn, mang đến làn da bạn nét rạng ngời của tuổi thanh xuân, luôn săn chắc và mịn màng.  

  Mỗi giọt tinh chất trong viên nang đều mang trong mình lượng lớn tinh chất cô đặc tinh túy và thuần khiết nhất, khả năng phục hồi cao, khả năng giữ ẩm cao, khả năng tái sinh cao.

   Thành phần: Collagen, Ceramide, Silver, Polypeptide, Licorice Extract, Coenzyme Q10, Niacinamide, Keratin, D-Panthenol, Vitamin E, Whey Protein, Colloidal Platinum, Natto Extract, Shea Butter Oil, Methyl Paraben, Dimethicone. 

  Công dụng: Với lượng tinh chất cô đặc hiệu quả cao, có tác dụng phục hồi tái tạo đối với các vấn đề về da như nếp nhăn, da khô, da nhạy cảm, da bị sạm đen, da lão hóa v.v…tăng sự săn chắc và khả năng tự bảo vệ của làn da, từ đó ngăn ngừa sự lão hóa, giúp làn da bạn trở lại vẻ tươi trẻ rạng ngời không tỳ vết, làn da bạn sẽ mịn màng và sáng đẹp như vừa được tái sinh. 

  Đặc tính sản phẩm:

  1. Viên nang 5-SK với chất liệu kem thật mềm mại, mang đến gene hoạt hóa thanh xuân cho làn da của bạn, tăng độ đàn hồi cho làn da, hiệu quả giữ ẩm, bảo dưỡng, săn chắc da cực cao, đem đến làn da bạn nhiều hiệu quả chống lão hóa, trả lại bạn làn da săn chắc và sáng mịn.
  2. Tăng cường khả năng tự bảo vệ của làn da, làm dịu nhẹ tình trạng da bị đỏ do nhạy cảm, đồng thời cải thiện sẹo mụn, giảm tình trạng da bị sạm, làm mới và phục hồi làn da bị tổn thương.
  3. Mờ nếp nhăn, giúp da trắng sáng, tái tạo làn da khỏe mạnh và có độ đàn hồi cao.
  4. Năm hiệu quả nối kết có thể cải thiện các tế bào da, trả lại cho bạn một làn da mịn màng và đẹp không tỳ vết. 

  Công dụng: Đổ dung dịch vào lòng bàn tay và xoa nhẹ lên vùng mặt. Một viên vừa đủ dung cho một lần. Dùng vào buổi sáng và buổi tối.

   Khuyến khích sử dụng: Phù hợp cho tất cả các loại da. 

  Dung lượng: 30 viên

   sản phẩm cùng loại