Serum
 • HOME || Sản phẩm || Serum
 • Cloud Zoom small image

  Serum tinh chất vàng trắng da

 • Mã sản phẩm:
 • Công dụng: Tinh chất vàng có khả năng siêu chống oxy hóa, có thể chống được tia tử ngoại, bảo vệ làn da, bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cho làn da, thúc đẩy bạch huyết bài tiết độc tố và sự tuần hoàn của máu, tăng chức năng hoạt hóa oxy và cải thiện cũng như ngăn ngừa các vấn đề da lão hóa, da bị khô, mang đến bạn làn da căng mịn, duy trì sự mịn màng và rạng ngời của làn da bạn.  

 • Serum tinh chất vàng trắng da 

  Gold Whitening Moisturizer Serum 

  Xu hướng kỹ thuật dưỡng da chống oxy hóa kim loại đầu tiên nhất, là ứng dụng khái niệm “hấp thu qua da” phát triển thành phần mỹ phẩm “ Vàng”. Sau khi tiến hành nano hóa thì các ion vàng ngoài việc giữ ẩm, giữ nước, còn có thể chống oxy hóa cho tất cả các tế bào oxy hóa.

  Mỹ phẩm có thêm thành phần tinh chất vàng sẽ nâng niu những tế bào mới sinh trưởng để chúng hoạt động năng động hơn, thúc đẩy việc trao đổi chất, làm mờ dần các vết nám hoặc những vết đen do ăn nắng, để đạt được hiệu quả cải thiện vết nám đen cao nhất. 

  Thành phần: Gold, Collagen, White Tea Extract, Aloe Vera, Ginkgo Biloba Extract, Lycopene, Witch Hazel Extract, Green Tea Polyphenols, Vitamin E, Argireline, Rose Extract, Milk Protein, Ascorbyl Glucoside, Hydrolyzed Soy Protein, Elastin, Hyaluronic Acid, Licorice Extract, Methyl Paraben, D.I Water. 

  Công dụng: Tinh chất vàng có khả năng siêu chống oxy hóa, có thể chống được tia tử ngoại, bảo vệ làn da, bổ sung dưỡng chất và độ ẩm cho làn da, thúc đẩy bạch huyết bài tiết độc tố và sự tuần hoàn của máu, tăng chức năng hoạt hóa oxy và cải thiện cũng như ngăn ngừa các vấn đề da lão hóa, da bị khô, mang đến bạn làn da căng mịn, duy trì sự mịn màng và rạng ngời của làn da bạn. 

  Cách sử dụng: sau khi tẩy trang và rửa mặt sạch, lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên mặt, massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu là được. 

  Đặc tính sản phẩm:

  Hoạt hóa tế bào, từ đó thúc đẩy việc thải chất độc và các chất dơ trong tế bào.

  Thúc đẩy sự tuần hoàn máu, cải thiện trạng thái tuần hoàn của các mao mạch.

  Giảm những tình trạng viêm đỏ.

  Tăng chức năng hoạt hóa oxy của tế bào.

  Cải thiện chức năng miễn dịch của làn da, tăng khả năng tự đề kháng với môi trường xung quanh của làn da.

  Có tác dụng chống lão hóa, bài tiết những tế bào oxy hóa tích trữ lâu ngày của làn da.

  Tác dụng thẩm thấu cực tốt, tăng hiệu quả do mỹ phẩm đem lại.

  Những tế bào già cỗi, những chất bẩn sẽ được đưa đến bề mặt da, ngăn ngừa việc ách tắc lỗ chân lông. 

  Khuyến khích sử dụng: tất cả các loại da đều thích hợp. 

  Dung lượng: 30ml

   

   

   sản phẩm cùng loại