Tin tức
 • HOME || Tin tức
 • Màu son yêu thích nói gì về bạn
  15:31 Ngày 13/04/2016

  Son môi là bạn đồng hành thân thiết của phái đẹp, đôi khi cũng là chiếc gương phản chiếu tính cách. Một chàng trai tinh tế sẽ hiểu người yêu mình ngay từ phút đầu tiên qua màu môi cô ấy.

  Son đỏ quyến rũ

  Không phải ngẫu nhiên các sàn diễn quốc tế và chuyên gia trang điểm liên tục lăng xê phong cách tối giản lấy son đỏ làm điểm nhấn duy nhất. Một cô nàng tô son đỏ không cần tỏ ra nổi bật hay chọn trang phục khiêu khích, vì chỉ riêng đốm lửa nhỏ trên môi đã đủ khiến người khác bị cô ấy cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Càng ngắm nhìn cô ấy - họ càng không thể rời mắt.

  Gam màu đỏ đại diện cho sự quyến rũ của những cô nàng có cá tính mạnh mẽ. Nhưng bên cạnh đó, màu son này cũng chính là sự khích lệ tuyệt vời nhất khi phái đẹp cần có thêm tự tin. Nếu hôm nay có một cuộc hẹn với anh chàng bạn đã thích từ lâu, đừng ngần ngại chọn màu son đỏ.

  Son cam nồng nàn

  Bạn có bao giờ quan sát những đốm nắng nhảy nhót? Một cô nàng son cam cũng lung linh và tinh nghịch như vậy. Gam màu cam đại diện cho bạn gái nồng nhiệt, vô tư và vui vẻ. Cô nàng yêu son cam có tâm hồn tự do và sáng tạo.  Cô ấy thích cười và suy nghĩ tích cực.

  Son hồng ngọt ngào

  Gam màu hồng tượng trưng cho vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng. Bạn gái yêu son hồng đôi lúc hơi yếu đuối và thay đổi tâm trạng như thời tiết, nhưng đó cũng chính là lý do khiến người khác không thể không quan tâm, chăm sóc cô ấy.

  Nếu hôm nay, bạn thấy mình cần một chút ưu ái của cuộc đời, một bờ vai hay một chút lãng mạn thì hãy chọn son hồng, màu son đem đến phép màu hạnh phúc.

  Nguồn: Zing.vn

  tin tức liên quan